Fyrebox Documentation Logo

 / Tài khoản của bạn / Hiểu quyền của người dùng và người dùng

Hiểu quyền của người dùng và người dùng

Bài viết này nêu chi tiết các loại khác nhau của người dùng Fyrebox và quyền của người dùng, sự khác biệt giữa chúng và cách quản lý (thêm và xóa) người dùng.

Định nghĩa

Có ba loại người dùng Fyrebox : Chủ sở hữu, Quản trị viên và Người tạo câu đố.

Quản trị viên có quyền truy cập vào hầu hết các tab trên trang Tài khoản và có thể thay đổi tài khoản Fyrebox sẽ ảnh hưởng đến tất cả người dùng.

Chủ sở hữu, như Quản trị viên, có quyền truy cập vào tất cả các tab của trang Tài khoản. Không giống như Quản trị viên, Chủ sở hữu có thể truy cập các trang Đăng ký, Địa chỉ, ngôn ngữ, Hóa đơn trong khu vực Quản trị viên.

Makers Quiz chỉ có thể thay đổi địa chỉ email và mật khẩu của họ. thành viên đố vui Makers không thể thay đổi tài khoản Fyrebox ảnh hưởng đến người dùng khác. Họ có thể tạo / chỉnh sửa / xóa các câu đố

Quyền của người dùng

Chủ sở hữu: Tất cả quyền truy cập và quyền. Với quyền tương tự như Quản trị viên, người dùng này có thể truy cập bổ sung các trang Đăng ký, Địa chỉ và Hóa đơn trên trang Tài khoản, tạo, chỉnh sửa và xóa người dùng.

Quản trị viên: Ngoài tất cả các quyền của Người tạo bài kiểm tra, Quản trị viên có thể truy cập vào hầu hết các tab của trang Tài khoản Fyrebox , ngoại trừ các trang Gói, Cài đặt, Người dùng và Hóa đơn của bạn. Quản trị viên có thể thực hiện các thay đổi hiển thị cho tất cả người dùng. Quản trị viên có thể tích hợp với phần mềm của bên thứ ba.

Người làm bài kiểm tra:

  • Tạo / Chỉnh sửa / Xóa Câu đố
  • Thống kê truy cập
  • Khách hàng tiềm năng

người làm bài kiểm tra không thể:

  • truy cập khóa API tài khoản
  • thay đổi cài đặt tài khoản
  • tích hợp với phần mềm của bên thứ ba

Bạn có thể thay đổi quyền của người dùng trong Tài khoản> Người dùng.

Quản lý người dùng

Chỉ Chủ sở hữu mới có thể thay đổi người dùng khác.

Chủ sở hữu có thể thêm, xóa và quản lý người dùng trong Tài khoản> Người dùng.

Để thêm người dùng, hãy điều hướng đến trang Tài khoản của bạn và nhấp vào tab Người dùng, sau đó chọn Lời mời người dùng. Nhập tên và email của người dùng, sau đó nhấp vào Mời Mời người dùng. Điều này sẽ gửi một email mời cho người dùng mới.

Để xóa người dùng, hãy điều hướng đến Tài khoản> Người dùng, sau đó nhấp vào Xóa Xóa Xóa trong hàng bên cạnh người dùng bạn muốn xóa và xác nhận xóa.

Để thay đổi vai trò người dùng hoặc cài đặt thông báo, hãy điều hướng đếnAccount> Người dùng, chọn người dùng bạn muốn chỉnh sửa, nhấp vào Vai trò và chọn vai trò mới. Người dùng sẽ phải đăng xuất và đăng nhập lại để cập nhật vai trò của mình


Thiết lập tên miền phụ / miền tùy chỉnh cho Quiz của bạn

Trên Fyrebox, khi bạn tạo một câu đố, url cho trang đích của bài kiểm tra của bạn được đặt tại https://www.fyrebox.com/play/your_quiz_address.Nếu bạn ...

Tôi đã nâng cấp lên Ứng dụng Fyrebox Wix Premium, làm cách nào để hủy?

Khi bạn nâng cấp tài khoản của mình trên Wix, thanh toán của bạn được xử lý bởi chúng và chúng tôi không có quyền truy cập vào thông tin thanh toán củ...

Làm thế nào để thay đổi email của tài khoản của bạn

Hiện tại, bạn cần phải liên hệ với chúng tôi để thay đổi email liên quan đến tài khoản của bạn. Bạn có thể truy cập vào tài khoản của bạn tại https://...

Hiểu các khoản mục phụ và sử dụng của chúng

Bài viết này mô tả subaccounts. Chúng cho phép người dùng của chúng tôi tách các câu đố của họ trong các không gian làm việc khác nhau. Họ đi kèm với ...


Copyright Fyrebox Quizzes @2018